Vị trí Condotel Tropicana Nha Trang

Dự án Condotel Tropicana Nha Trang được xây dựng ngay tại số 40 Trần Phú với hướng nhìn ra vùng biển tuyệt đẹp tại Nha Trang và có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của đảo Vinpearl Land. Dự án Tropicana Nha Trang đối diện với quảng trường trung tâm Trần Phú, nơi có mật độ dân cư đông, các hoạt động diễn ra hàng ngày. Đây là nơi quanh năm diễn ra các hoạt động ngoài trời quan trọng của thành phố biển Nha Trang.

Vị trí Tropicana

Vị trí chiến lược của Tropicana Nha Trang

Với mặt tiền 150 mét trên đường Trần Phú, Condotel Tropicana Nha Trang là dự án duy nhất tại cung đường tuyệt đẹp này có mặt tiền rộng như vậy. Điểm nhấn quan trọng đã tạo nên sức hút mới đặc biệt của dự án Condotel Tropicana bên cạnh khả năng kết nối:

  • Chỉ mất 15 phút di chuyển bằng ô tô từ trung tâm thành phố, cách 2km.
  • Cách sân bay quốc tế Cam Ranh chưa đầy 40km và chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển.
  • View thẳng mặt bờ biển, tính từ đường bờ biển Nha Trang tới Tropicana Nha Trang chỉ khoảng 50m
  • Chỉ mất 3 phút đi bộ đã có mặt tại quảng trường tháp Trầm Hương, trung tâm nghệ thuật Nha Trang.

Nếu như trong đầu tư bất động sản cao cấp, đặc biệt phân khúc nghỉ dưỡng biển, vị trí quyết định trực tiếp tới tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai thì dự án Tropicana Nha Trang được săn đón cũng là điều dễ hiểu.

Được xây dựng tại số 40 Trần Phú, dự án Tropicana Nha Trang nằm gần quảng trường tháp Trầm Hương, Công viên Phù Đổng, vị trí nhộn nhịp nhất của con đường đẹp nhất thành phố này. Theo hướng biển, Tropicana Nha Trang bên phải tiếp giáp tòa nhà Havana, bên trái tiếp giáp tòa The Lodge và đường Lê Thánh Tôn.

 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0946255151