Tropicana Nha Trang quy tụ dàn thiết kế đẳng cấp quốc tế

Condotel Tropicana tạo lạc tại vị trí  số40 đường Trần Phú, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, một con đường có nhiều dư án khách sạn , condotel, chung cư phát triển bậc nhất Nha Trang. Không chỉ đẹp ở vị trí địa lý mà nó còn thể hiện sự đẳng cấp bở được thết kế và xây dựng hoàn toàn từ các nhà kiến trúc sư tại các công ty nổi tiếng quốc tế.

dự án tropicana nha trang

dự án tropicana nha trang

Chủ đầu tư dự án condotel tropicana là Công Ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang, một công ty có uy tín và tiềm lực tài chính mạnh tại thị trường miền trung nói chung.Chủ đầu tư tin rằng dự án sẽ phát triển phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương, góp phần vào sự phát triển kinh tế mà đặc biệt lấy ngành du lịch làm ngành mũi nhọn của dự án.
Dự án tropicana nha trang được quy hoạch trên diện tích lên tới 10,424.8m2 được thiết kế gồm các loại hình sản phẩm: Trung tâm giải trí, khách sạn năm sao, căn hộ cao cấp hứa hẹn sẽ đem lại nguồn cung đáng kể về khách sạn cho điểm du lịch biển nổi tiếng tại Nha Trang, đồng thời đem lại một không gian sống đẳng cấp cho các quy cư dân yêu thích một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên.

Mặt bằng condotel tropicana nha trang được chú trọng đến từng chi tiết. Diện tích căn hộ đa dạng tùy theo từng phòng như:

1 Phòng ngủ: 31.84 m2 – 50.85 m2
2 Phòng ngủ: 85.2 m2 – 99.27 m2
3 Phòng ngủ: 127.93 m2 – 235.5 m2

căn hộ tropicana nha trang

căn hộ tropicana nha trang

Cả dự án được thiết kế cao 40 tầng với 01 tầng hầm phục vụ nhu cầu gửi xe của các quý cư dân, 05 tầng thương mại  vô cùng thích hợp để kinh doanh nhà hàng, thời trang, dịch vụ, spa, gym,..và 02 tòa tháp căn hộ cao cấp phục vụ nhu cầu nhả ở của quý cư dân.

Như đã nói ở trên, condotel tropicana nha trang được thiết kế và phát triển hoàn toàn từ các công ty kiến trúc nổi tiếng trên thương trường quốc tế. Kiến trúc dự án được thiết kế bởi công ty Korn Architects (Đức). Kết cấu được thực hiện Arup (Anh). Nội thất, cảnh quan được thiết kế bởi công ty CPG (Singapore)Tư vấn quản lý dự án, giám sát: AIC (Úc). Tư vấn nhiệm vụ thiết kế: Graham Taylor (Đức) đây đều là những đơn vị mà có kinh nghiệm phát triển trên thị trường quốc tế. Chắc chắn đây sẽ là một dự án mà có khả năng sinh lời cao, một cơ hội đầu tư an toàn tuyệt đối mà các nhà đầu tư hoàn toàn an tâm vào tầm nhìn của dự án.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0946255151