“Ông trùm” đứng sau dự án condotel tropicana nha trang là ai?

Tọa lạc trên 150m đường bãi biển xinh đẹp mang tên thành phố biển Nha Trang, Tropicana Nha Trang “nổi bần bật” với thiết kế hình cánh buồm vươn ra biển khơi vô cùng độc đáo. Dự án Condotel Tropicana Nha Trang là khu phức hợp bao gồm khách sạn và căn hộ cao cấp đã đang chiếm được sự quan tâm lớn từ khách hàng và nhà đầu tư cả nước.

condotel tropicana nha trang

condotel tropicana nha trang

Câu hỏi đạt ra là thủ lĩnh của dự án tropicana nha trang độc đáo này là ai? Đó Là sự kết hợp hoàn hảo của 2 thế lực tài chính hùng mạnh trên thị trường bất động sản TNHH Đầu tư & Phát triển Toàn Hải Nam và Du lịch Khánh Hòa, chủ đầu tư dự án Tropicana Nha Trang Complex hiện hữu dưới tên mới là Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang. Ngày 18/12/2012, công ty đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư bởi UBND tỉnh Khánh Hòa với vị trí đặt trụ sở tại Hai Bà Trưng thành phố Hồ Chí Minh.

Bén duyên cùng mảnh đất biển mềm dịu Nha Trang, nhà thầu Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã “mạnh tay xuống tiền” đầu tư cho dự án công trình Condotel Tropicana Complex với số vốn lên tới 200 triệu USD. cùng với số vốn dự án khủng giống như vậy, nhà thầu dự án công trình sẽ không cần thông cáo báo chí, người dân và quý khách sẽ phần nào “ thấu hiểu” năng lực trung tâm tài chính mạnh mẽ và uy lực của ông lớn còn mới nổi này.
được mong rằng hóa thành công trình xây dựng tiêu biểu của thành phố du lịch Nha Trang, Tropicana Complex sở hữu chỗ đứng siêu độc đắc ven biển tại số 40 Trần Phú ở trong địa phận phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.

Tiện ích tropicana nha trang

Tiện ích tropicana nha trang

Đây được gọi là tuyến đường du lịch sôi động nhất thành phố biển Nha Trang và hội tụ không thiếu thốn các phục vụ sự tiện dụng du lịch cũng như cơ sở cơ sở phát triển nhất quán. bên cạnh mạng lưới hạ tầng giao thông nhiều dạng: đường bộ, tuyến sắt, tuyến đường thủy, đường hàng không; các khu cao điểm nghỉ dưỡng thư giãn cũng như các liên hoan, di sản văn hóa, thiên nhiên cũng vô cùng phong phú.

Từ vị trí căn hộ Tropicana Nha Trang, du khách có thể chạm tới làn nước biển trong xanh chỉ trong vòng vài bước đi bộ. Đồng thời, khoảng cách đến sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ trong vòng chưa đến 40km và chỉ 2km để đến trung tâm thành phố Nha Trang. Dự án Condotel Tropicana Nha Trang là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế mang đậm phong cách phương Tay hòa quyện trong đó là vẻ đẹp thuần khiết của vẻ đẹp dân tộc. Dự án chắc chắn là một dự án nổi bật nhất so với các dự án cùng khu vực.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0946255151