Condotel Tropicana Trần Phú điểm sáng thành phố Nha Trang

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, đặc biệt là là phân khúc thị trường condotel  ngày càng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết với hàng loạt siêu dự án chính thức mở bán trên thị trường.Chính vì thế mà khi dự án Condotel Tropicana Nha Trang chính thức ra mắt, thị trường đã ngay lập tức dậy sóng.

Tropicana nha trang

Dự án Tropicana nha trang

Khu phức hợp Tropicana Nha Trang đc thiết kế gồm hai khối công ty cao 50 tầng, mô phỏng hình cánh buồm vươn ra biển Nha Trang. Ông Paul Stoll – đại diện Chủ đầu tư đến biết: dự án công trình nằm ở tại tuyến Trần Phú của thành phố Nha Trang cũng như đc dự án tầm 200 triệu USD để biến khu đất rộng rộng 10.000m2 thành trung tâm tổng thể bao gồm dịch vụ hotel đẳng cấp. dự kiến khi hoàn thiện, Condotel Tropicana Nha Trang đã hóa thành điểm đến của người sử dụng cao điểm cao cấp trong cũng như bên cạnh nước mang đến cùng với Nha Trang cùng với nơi đây cũng sẽ khi là trung tâm của những vận hành khu thương mại, hội nghị và tổ chức chương trình của thành phố.

Đặc biệt, một thế mạng đáng chú ý tại Tropicana Nha Trang đó chính là công ty Korn Architects của Đức – một đơn vị tư vấn thiết kế uy tín hàng đầu đã dành được giải nhất trong cuộc thi kiến trúc dự án. Chính vì điều đó, mà ta có thể hiều được  tại sao chủ đầu tư và những khách hàng am hiểu thị trường Nha Trang đều đánh giá cao về tiềm năng trở thành biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng trong tương lai của Tropicana Nha Trang Condotel.

nội thất tropicana nha trang

nội thất tropicana nha trang

Đồng thời, đại diện chủ đầu tư cũng chia sẽ: dự kiến sẽ có tập đoàn quản lý khách sạn lớn, uy tín và kinh nghiệm quản lý và vận hành dự án. Như vậy, nhà đầu tư và quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định gửi  tiền tại một dự án tiềm năng như Condotel Tropicana.

Xem thêm tiện ích condotel tropicana nha trang

Theo thống kê phân tích của Savills, hiện nay đầu cung các dịch vụ hotel trên Nha Trang nhưng vẫn chưa đủ sức đáp ứng đủ khối lượng cầu. Trong khi đó, theo dự báo năm 2020, lượng quý khách hàng đến với Nha Trang sẽ không nghỉ từ 5 triệu lượt lên đến mức 7.2 triệu lượt quý khách hàng. Khi đó, Nha Trang sẽ cần có 1 đầu cung rất lớn về số lượng căn hộ nghỉ dưỡng. đồng thời, sân bay quốc tế Cam Ranh tiếp tục được lan rộng ra cũng như nâng cấp dự kiến sẽ là nhân tố đặc biệt quan trọng góp phần đẩy giá bán các dịch vụ nghỉ dưỡng giống như Tropicana Nha Trang lên cao trong thời gian tới.

Bởi lẽ đó, những cư dân thức thời và am hiểu thị trường khẳng định sẽ không bỏ lỡ những thời cơ nổi bậc này để sở hữu các căn hộ chuẩn 5 sao cùng với mức giá bán thu hút nhất trên Tropicana Nha Trang. để biết thêm thông tin chi tiết nhất về dự án công trình vui lòng liên hệ với Shop chúng tôi qua Hotline 094.625.5151 sở dĩ đc chăm sóc chính xác nhất.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0946255151