Condotel Tropicana sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Nha Trang

Condotel một loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đang làm mưa làm gió trên thị trường các tỉnh thành phố du lịch lớn như Phú Quốc, Hải Phòng, Đà Nẵng,… và Nha Trang cũng không phải là ngoại lệ. Được mệnh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới vì vậy đây là một địa điểm thu hút rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn để đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Condotel Tropicana Nha Trang là một cơ hội đầu tư hoàn hảo nhất từ trước tới nay.

tropicana nha trang

tropicana nha trang

Chiếm hữu một vị trí đắc địa ngay trên con đường trung tâm, sở hữu tầm nhìn ra biển đẹp nhất tại TP Nha Trang –số 40 Trần Phú, dự án Condotel Tropicana  sở hữu vị trí vàng đắc địa, vừa có khả năng kết nối giao thông thuận tiện và nhanh chóng, vừa có tầm nhìn thoáng đãng đầy thơ mộng. Vị trí đắc địa còn mở ra những cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận cho các chủ sở hữu.

Sở hữu mặt tiền 150 mét trên đường Trần Phú, Condotel Tropicana Nha Trang là dự án duy nhất tại cung đường tuyệt đẹp này có mặt tiền rộng như vậy. Thế mạnh quan trọng đã tạo nên sức hút mới đặc biệt của vị trí dự án Condotel Tropicana bên cạnh khả năng kết nối chiến lược:

Từ dự án chỉ mất 15 phút di chuyển bằng ô tô từ trung tâm thành phố, cách 2km.
Cách sân bay quốc tế Cam Ranh chưa đầy 40km và chỉ mất khoảng 30 phút để di chuyển tới nơi/
View thẳng mặt bờ biển, tính từ đường bờ biển Nha Trang tới Tropicana Nha Trang chỉ khoảng 50m
Chỉ mất 3 phút đi bộ đã có mặt tại quảng trường tháp Trầm Hương, trung tâm nghệ thuật nổi tiếng của Nha Trang.
Nếu như trong đầu tư bất động sản cao cấp, đặc biệt phân khúc nghỉ dưỡng biển, vị trí quyết định trực tiếp tới tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai thì dự án Tropicana Nha Trang được săn đón cũng là điều dễ hiểu.

Vị trí dự án codotel Tropicana Nha Trang

Vị trí dự án codotel Tropicana Nha Trang

Được xây dựng tại số 40 Trần Phú, dự án Tropicana Nha Trang nằm gần quảng trường tháp Trầm Hương, Công viên Phù Đổng, khu vực nhộn nhịp nhất của con đường đẹp nhất thành phố này. Theo hướng biển, Tropicana Nha Trang bên phải tiếp giáp tòa nhà Havana, bên trái tiếp giáp tòa The Lodge và đường Lê Thánh Tôn.

Từ vị trí siêu đắc địa như thế này đây chắc chắn là một cơ hội đầu tư tốt nhất cho các khách hàng, sở hữu vĩnh viễn các căn hộ condotel cao cấp tại dự án tropicana Nha Trang. dự án chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuân đầu tư chắc chắn nhất cho các nhà đầu tư tương lai.

TẢI TÀI LIỆU 0946255151